Sáng ngày 11-01 tại khoa Công nghệ thông tin – Kỹ thuật điện tổ chức hội thi “Tôi giỏi nghề vững bước tương lai” năm 2024 đã có đầy đủ các thí sinh tham gia hội thi.

Căn cứ vào chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn năm học 2023-2024;

Căn cứ tiêu chí danh hiệu Học sinh 03 rèn luyện; Sinh viên 5 tốt Đoàn Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn;

Ban thường vụ Đoàn trường xây dựng Kế hoạch Tổ chức Hội thi “Tôi giỏi nghề vững bước tương lai” năm 2023-2024;

Hình ảnh các thí sinh dự thi
Các thí sinh tham gia hội thi “Tôi giỏi nghê vững bước tương lai” năm 2024

Hội thi tập trung vào việc cung cấp kiến thức chung về xã hội của sinh viên thông qua các câu hỏi thực tế, giúp sinh viên trang bị thêm kiến thức trên con đường lĩnh hội tri thức.

Các thí sinh tham gia đến từ tất cả các khối ngành nghề: Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Công nghệ kỹ thuật phần cứng máy tính, Quản trị mạng máy tính, Cơ điện tử, Điện công nghiệp và dân dụng.

Hình ảnh các thí sinh đang tham gia hội thi
Các thí sinh đang chuẩn bị bước vào hội thi

Hội thi không chỉ là cơ hội để thể hiện bản lĩnh cá nhân mà còn tạo ra cơ hội học hỏi, giao lưu và xây dựng mối quan hệ với các sinh viên khác có cùng đam mê và mục tiêu, khuyến khích sự sáng tạo, khả năng tư duy linh hoạt và khám phá mới trong các lĩnh vực nghề nghiệp.

Sau khoảng thời gian 25 phút các thí sinh hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức xã hội trên nền tảng ứng dụng Myaloha.

Hội thi Tôi Giỏi Nghề Vững Bước Tương Lai 2024
Các thí sinh rất vui vẻ khi tham gia hội thi

Sự hấp dẫn của cuộc thi này không chỉ đến từ việc cung cấp cơ hội cho sinh viên thể hiện năng lực cá nhân mà còn từ việc kết nối với doanh nghiệp, sự chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp và việc làm thực tế sau khi tốt nghiệp.

Các thí sinh tham gia sẽ có cơ hội tham gia các vòng thi tiếp theo để chinh phục các giải thưởng giá trị cao hơn, chính vì vậy hội thi đã thu hút được sự tham dự của các ứng viên trong khoa Công nghệ thông tin – Kỹ thuật điện.

Hội thi Tôi Giỏi Nghề Vững Bước Tương Lai 2024
Học sinh đang thực hiện phần thi trắc nghiệm
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Tư vấn tuyển sinhFacebook MessengerEmailZalo OATư vấn viên