Mùa Xuân là mùa của trăm hoa đua nở, của những niềm vui và hy vọng. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh sinh viên thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của mình trong các hoạt động mừng Đảng mừng xuân.

Chào mừng 94 năm thành lập Đảng cổng sản Việt Nam (03/02/1030 – 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn tổ chức phong trào mừng Đảng mừng xuân 2024

Sáng ngày 24/01/2024 các phong trào ẩm thực, trang trí góc xuân, trò chơi liên hoàn, văn nghệ đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của học sinh sinh viên các lớp khối trung cấp và cao đẳng

Văn nghệ là một hoạt động luôn có trong mỗi dịp tết đến xuân về, học sinh sinh viên có thể tham gia các hoạt động biểu diễn văn nghệ như hát, múa, hài kịch,… mang chủ đề mừng Đảng mừng xuân để góp phần mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả các thành viên tham dự.

Trang trí gọc xuân: góc xuân là nơi thể hiện không khí Tết rộn ràng, tươi vui. Sinh viên các khối tham gia các hoạt động trang trí cây cảnh, hoa lá, câu đối,…tạo nên một góc xuân ấn tượng, đẹp đẽ mới lạ theo cách riêng của bản thân. Để trang trí góc xuân, các bạn có thể dụng các nguyên liệu đơn giản như giấy, vải, lá cây để trang trí. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu trang trí góc xuân trên mạng để có thêm ý tưởng để thiết kế nên những tác phẩm tinh tế, vừa mang tính cổ điển vừa mang hiện đại.

Trò chơi liên hoàn: là một hoạt động nhộn nhịp, hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh sinh viên tham. Các đội tham gia các trò chơi liên liên hoàn: chuyền bóng, đôi đũa thần kì, đưa nước về nguồn, đôi tay khéo léo, cướp cờ.

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, tết. học sinh sinh viên các lớp tham gia các gian hàng bán đồ ăn như cá viên chiên, bánh tráng trộn, trà sữa, bắp xào …góp phần tạo nên không khí Tết ấm cúng, sum vầy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Tư vấn tuyển sinhFacebook MessengerEmailZalo OATư vấn viên