Để bắt đầu hành trình của một Designer chuyên nghiệp, cần trang bị những tài nguyên và công cụ nhất định. Điều này giúp quá trình sáng tạo diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Các website vector miễn phí hướng đến các nhà thiết kế mới bắt đầu và chứa các hình ảnh minh họa vector làm sẵn hoàn toàn miễn phí. Những hình ảnh minh họa như vậy có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại. Người dùng có thể tải xuống các biểu tượng và biểu trưng miễn phí để sử dụng.

  1. icons8:

//icons8.com/

Với giao diện đẹp, Icons8 không chỉ là một nguồn tài nguyên miễn phí mà còn là nơi để các Designer cập nhật những phong cách thiết kế độc đáo. Với Icons8, có thể tìm thấy các loại vector illustrations, stock photos, icons… phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  1. Open Doodles:

//www.opendoodles.com/
Cung cấp illustration theo phong cách Doodles, hình minh họa tại Open Doodles mang đến cảm giác tự nhiên, nghịch ngợm nhưng không kém phần tinh tế. Website cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh bằng công cụ trực tuyến Blush và tải hình vẽ theo định dạng PNG và SVG.

  1. Freepik:

//www.freepik.com/

Là website hàng đầu trong việc cung cấp vector miễn phí cho các nhà thiết kế, người dùng có thể tìm thấy vô số vector phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế của mình. Các vector và ảnh tại Freepik có thể được tải ở định dạng AI, EPS hoặc SVG. Tuy nhiên, để sử dụng các tài nguyên miễn phí từ Freepik, người dùng cần ghi nguồn và tuân thủ các điều khoản sử dụng.

  1. Vector Portal:

//vectorportal.com/

Vector Portal chứa vô số art vector miễn phí mà các nhà thiết kế có thể sử dụng trong cả các dự án cá nhân và thương mại. Không những thế, website này còn cung cấp các bộ sưu tập với kho thư viện artwork phong phú, giúp người dùng nâng tầm thiết kế của mình. Người dùng có thể tải xuống vector theo định dạng AI, EPS và SVG.

  1. Vecteezy:

//www.vecteezy.com/

Vecteezy mang đến hàng ngàn vector được tạo bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Người dùng có thể tìm thấy các vector trong nhiều chủ đề khác nhau như thiên nhiên, con người, công nghệ, đồ họa… Vecteezy cũng cung cấp một công cụ chỉnh sửa vector trực tuyến giúp người dùng tạo và tùy chỉnh các tài nguyên theo ý muốn.

  1. Vector4Free:

//www.vector4free.com/
Mọi hình ảnh vector trên Vector4Free đều được cung cấp miễn phí cho việc sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, trước khi sử dụng chúng cho các dự án thương mại, hãy kiểm tra kỹ các giấy phép liên quan.

  1. Behance:

//www.behance.net/

Trên Behance, người dùng có thể tìm thấy các bộ sưu tập và profile của các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài việc chia sẻ và khám phá các dự án sáng tạo, Behance còn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm vector miễn phí.

Để tìm kiếm vector thiết kế đồ họa trên Behance, người dùng có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm của website và nhập các từ khóa liên quan đến vector, chẳng hạn như “vector art”, “graphic design vector” hoặc “free vector”. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các bài đăng và dự án liên quan đến vector thiết kế đồ họa.

  1. Flaticon:

//www.flaticon.com/
Flaticon là website tải ảnh icon miễn phí, cung cấp hàng chục nghìn hình biểu tượng vector có độ phân giải cao ở định dạng SVG, PSD, PNG, EPS hoặc dưới dạng Font Icon. Hầu hết các biểu tượng trong kho biểu tượng Flaticon đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải ghi nguồn khi sử dụng nó. Nếu không muốn ghi nguồn mỗi khi sử dụng một biểu tượng, người dùng sẽ phải nâng cấp gói đăng ký.

 

Nguồn tham khảo:
//desklass.com/
//fixthephoto.com/vi/website-vector-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD.html

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hotline Tư vấn tuyển sinhFacebook MessengerEmailZalo OATư vấn viên